นโยบายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

1. บทบัญญัติทั่วไป

นโยบายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนี้จัดทำขึ้นตามข้อกำหนดของกฎหมายของรัฐบาลกลางเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2549 № 152-ФЗ "เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล" และกำหนดขั้นตอนในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและมาตรการเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลโดยผู้ดูแลไซต์ gardenlux-th.designluxpro.com (ต่อไปนี้เรียกว่า Operator)

  1. ผู้ปฏิบัติงานกำหนดเป็นเป้าหมายและเงื่อนไขที่สำคัญที่สุดสำหรับการดำเนินกิจกรรมของตนการปฏิบัติตามสิทธิและเสรีภาพของมนุษย์และพลเมืองเมื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของตนรวมถึงการปกป้องสิทธิในความเป็นส่วนตัวความลับส่วนบุคคลและครอบครัว
  2. นโยบายของผู้ประกอบการนี้เกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (ต่อไปนี้ - นโยบาย) ใช้กับข้อมูลทั้งหมดที่ผู้ประกอบการสามารถได้รับเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์https://gardenlux-th.designluxpro.com.
 
2. แนวคิดพื้นฐานที่ใช้ในนโยบาย
  1. การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติ - การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลโดยใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
  2. การปิดกั้นข้อมูลส่วนบุคคล - การยุติการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลชั่วคราว (ยกเว้นในกรณีที่จำเป็นต้องดำเนินการเพื่อชี้แจงข้อมูลส่วนบุคคล)
  3. เว็บไซต์ - ชุดของวัสดุกราฟิกและข้อมูลตลอดจนโปรแกรมคอมพิวเตอร์และฐานข้อมูลเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ตามที่อยู่เครือข่ายhttps://gardenlux-th.designluxpro.com;
  4. ระบบข้อมูลข้อมูลส่วนบุคคล - ชุดข้อมูลส่วนบุคคลที่มีอยู่ในฐานข้อมูลและเทคโนโลยีสารสนเทศและวิธีการทางเทคนิคเพื่อให้มั่นใจในการประมวลผล
  5. Depersonalization ของข้อมูลส่วนบุคคล - การกระทำอันเป็นผลมาจากการที่ไม่สามารถระบุได้โดยไม่ต้องใช้ข้อมูลเพิ่มเติมความเป็นของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เฉพาะหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ
  6. การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล - การดำเนินการใด ๆ (การดำเนินการ) หรือชุดของการดำเนินการ (การดำเนินการ) ที่ดำเนินการโดยใช้เครื่องมืออัตโนมัติหรือไม่ใช้เครื่องมือดังกล่าวกับข้อมูลส่วนบุคคลรวมถึงการรวบรวมการบันทึกการจัดระบบการสะสมการจัดเก็บการชี้แจง (การอัปเดตการเปลี่ยนแปลง) การแยก , การใช้, การถ่ายโอน (การแจกจ่าย, การจัดหา, การเข้าถึง), การทำให้เป็นส่วนตัว, การปิดกั้น, การลบ, การทำลายข้อมูลส่วนบุคคล;
  7. ผู้ดำเนินการ - หน่วยงานของรัฐหน่วยงานเทศบาลนิติบุคคลหรือบุคคลอิสระหรือร่วมกับบุคคลอื่นที่จัดระเบียบและ (หรือ) ดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตลอดจนกำหนดวัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลองค์ประกอบของข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อ ได้รับการประมวลผลการดำเนินการ (การดำเนินการ) ดำเนินการกับข้อมูลส่วนบุคคล
  8. ข้อมูลส่วนบุคคล - ข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยอ้อมกับผู้ใช้เฉพาะหรือระบุตัวตนได้ของเว็บไซต์https://gardenlux-th.designluxpro.com;
  9. ผู้ใช้ - ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ใด ๆhttps://gardenlux-th.designluxpro.com;
  10. การให้ข้อมูลส่วนบุคคล - การดำเนินการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลบางคนหรือบางกลุ่ม
  11. การเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคล - การกระทำใด ๆ ที่มุ่งเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลไปยังกลุ่มบุคคลที่ไม่ จำกัด (การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล) หรือเมื่อทำความคุ้นเคยกับข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลไม่ จำกัด จำนวนรวมถึงการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลในสื่อการโพสต์บน ข้อมูลและเครือข่ายโทรคมนาคมหรือให้การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลด้วยวิธีอื่นใด
  12. การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดน - การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังดินแดนของรัฐต่างประเทศไปยังหน่วยงานของรัฐต่างประเทศไปยังบุคคลต่างชาติหรือนิติบุคคลต่างประเทศ
  13. การทำลายข้อมูลส่วนบุคคล - การกระทำใด ๆ อันเป็นผลมาจากการที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกทำลายโดยไม่สามารถเพิกถอนได้โดยไม่สามารถกู้คืนเนื้อหาของข้อมูลส่วนบุคคลในระบบข้อมูลส่วนบุคคลได้อีกต่อไปและ (หรือ) อันเป็นผลมาจากการที่ผู้ให้บริการข้อมูลส่วนบุคคลถูกทำลาย .
 
3. ผู้ปฏิบัติงานสามารถประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้ของผู้ใช้
  1. ชื่อเต็ม;
  2. ที่อยู่อีเมล;
  3. นอกจากนี้ไซต์ยังรวบรวมและประมวลผลข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชม (รวมถึงคุกกี้) โดยใช้บริการสถิติทางอินเทอร์เน็ต (Google Analytics และอื่น ๆ )
  4. ข้อมูลข้างต้นต่อจากนี้ในเนื้อหาของนโยบายจะรวมเข้าด้วยกันโดยแนวคิดทั่วไปเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
 
4. วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  1. วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้คือแจ้งผู้ใช้โดยการส่งอีเมล ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการข้อมูลและ / หรือวัสดุที่มีอยู่บนเว็บไซต์
  2. ผู้ประกอบการยังมีสิทธิ์ที่จะส่งการแจ้งเตือนของผู้ใช้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ข้อเสนอพิเศษและกิจกรรมต่างๆ ผู้ใช้สามารถปฏิเสธที่จะรับข้อความแจ้งข้อมูลได้ตลอดเวลาโดยการส่งอีเมลไปยัง Operator ทำเครื่องหมาย "ข้อจำกัดความรับผิดชอบในการแจ้งเตือนผลิตภัณฑ์และบริการใหม่และข้อเสนอพิเศษ"
  3. ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนของผู้ใช้ที่รวบรวมโดยใช้บริการสถิติทางอินเทอร์เน็ตใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการกระทำของผู้ใช้บนไซต์ปรับปรุงคุณภาพของไซต์และเนื้อหา
 
5. พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  1. ผู้ดำเนินการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เฉพาะในกรณีที่ผู้ใช้กรอกและ / หรือส่งโดยอิสระผ่านแบบฟอร์มพิเศษที่อยู่บนเว็บไซต์https://gardenlux-th.designluxpro.com... ด้วยการกรอกแบบฟอร์มที่เหมาะสมและ / หรือส่งข้อมูลส่วนบุคคลของเขาไปยัง Operator แสดงว่าผู้ใช้เห็นด้วยกับนโยบายนี้
  2. ตัวดำเนินการประมวลผลข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับผู้ใช้หากได้รับอนุญาตในการตั้งค่าของเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ (เปิดใช้งานการจัดเก็บคุกกี้และการใช้เทคโนโลยี JavaScript)
 
6. ขั้นตอนการรวบรวมจัดเก็บถ่ายโอนและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลประเภทอื่น ๆ

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่ประมวลผลโดย Operator นั้นได้รับการรับรองผ่านการใช้มาตรการทางกฎหมายองค์กรและทางเทคนิคที่จำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎหมายปัจจุบันในด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  1. ผู้ปฏิบัติงานรับรองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลและใช้มาตรการที่เป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อยกเว้นการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต
  2. ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จะไม่ถูกถ่ายโอนไปยังบุคคลที่สามไม่ว่าในกรณีใด ๆ ยกเว้นในกรณีที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามกฎหมายปัจจุบัน
  3. ในกรณีที่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่ถูกต้องผู้ใช้สามารถอัปเดตข้อมูลเหล่านี้ได้อย่างอิสระโดยส่งการแจ้งเตือนไปยัง Operator ไปยังที่อยู่อีเมลของ Operator ทำเครื่องหมายว่า "กำลังอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคล"
  4. ระยะเวลาในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลไม่ จำกัด ผู้ใช้สามารถเพิกถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลาโดยส่งการแจ้งเตือนไปยัง Operator ทางอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลของ Operator ทำเครื่องหมาย "การถอนความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล"
 
7. การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดน
  1. ก่อนที่จะเริ่มการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดนผู้ประกอบการมีหน้าที่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารัฐต่างประเทศซึ่งเป็นดินแดนที่ควรจะถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลได้ให้การคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อถือได้
  2. การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดนในดินแดนของรัฐต่างประเทศที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดข้างต้นสามารถทำได้ก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคลในการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของเขาและ / หรือ การดำเนินการตามข้อตกลงที่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นคู่สัญญา
 
8. บทบัญญัติสุดท้าย
  1. ผู้ใช้สามารถรับคำชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเขาได้โดยติดต่อ Operator ทางอีเมล.
  2. เอกสารนี้จะแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในนโยบายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ปฏิบัติงาน นโยบายมีผลไม่มีกำหนดจนกว่าจะถูกแทนที่ด้วยเวอร์ชันใหม่
  3. นโยบายเวอร์ชันปัจจุบันมีให้บริการฟรีบนอินเทอร์เน็ตที่https://gardenlux-th.designluxpro.com/politika-konfidentsialnosti-i-kontenta.

สวน

ดอกไม้

การก่อสร้าง